CÁC GIẢI THƯỞNG THIẾT KẾ

Những cải tiến và đổi mới liên tục đem về thành quả tuyệt vời cho Nexen. Chúng tôi trở thành công ty sản xuất lốp xe đầu tiên đạt cả bốn giải thưởng về thiết kế hàng đầu thế giới: IDEA (2014), G-Mark (2013), Dot Design (năm 2012) và IF Design (2011). Nexen “càn quét” 2.000 hạng mục trong giải thưởng IDEA năm 2014, bao gồm cả giải thưởng ý tưởng đột phá Green Hive. Các nhà chuyên môn nhận định đây là “bước đột phá làm thay đổi ngành lốp xe”. Trong tương lai, Nexen sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm không chỉ vượt trội về hiệu năng mà còn xuất sắc trong thiết kế. 

QUY TRÌNH SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI NHẤT

Thiết bị sản xuất tự động tiên tiến của Nexen được đánh giá tốt nhất trong ngành công nghiệp lốp xe. Nhờ đầu tư dây chuyền hiện đại, Nexen đã tạo ra những sản phẩm lốp có hiệu suất vượt trội  và công nghệ đẳng cấp trong suốt 74 năm qua. Với chúng tôi, “tốt nhất” có nghĩa là luôn luôn phải đảm bảo chất lượng bền vững theo thời gian. 

ĐƯỢC CÁC HÃNG XE TIN CẬY

Độ êm và hiệu suất của lốp xe tương quan trực tiếp với sự hài lòng của tài xế khi lái xe. Đó là lý do tại sao Nexen là một trong số ít những nhà sản xuất lốp được phê duyệt đạt chuẩn OE. Việc kiểm tra hiệu suất và chất lượng nghiêm ngặt của Nexen đã góp phần tạo được sự tin cậy đối với các hãng xe. Rõ ràng nếu tài xế hài lòng với chiếc lốp họ cũng sẽ hài lòng với chiếc xe. Đây là một trong những nhân tố quan trọng giúp gia tăng doanh số bán hàng của các hãng xe ô tô.

CÔNG NGHỆ SÁNG TẠO

Nexen là thương hiệu tiên phong phát triển dòng sản phẩm lốp một chiều hình chữ V ở Hàn Quốc, với công nghệ nano được cấp bằng sáng chế và nhận giải thưởng ý tưởng đột phá Green Hive. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời những mẫu lốp xe áp dụng tiến bộ khoa học và công nghệ hiện đại mà vẫn đảm bảo an toàn, hiệu suất, và giảm thiểu sự tác động tới môi trường.

BẢO HÀNH TỐT NHẤT

Hãy thử thực hiện một khảo sát, bạn sẽ nhận thấy Nexen đang có chế độ bảo hành tốt nhất trong ngành công nghiệp lốp ô tô hiện nay. Chúng tôi cố gắng đem đến cho khách hàng một cơ chế đảm bảo tối đa giá trị khi mua hàng của Nexen, giảm thiểu nguy cơ rủi ro và bất an. Chúng tôi cam kết sẽ giúp khách hàng cảm thấy thực sự an tâm và thoải mái khi lái xe trên đường.

Go to top